600 1 000 1500 2000 3000 4000 5000 6000 8000 10000 12000 watt tinh khiết tay Sine sóng Inverter Charger của chủ sở hữu

 

 

Thâm Quyến Sigineer điện Công ty TNHH

Email: info@sigineer.com

ĐT: + 86 755 2160 7078

FAX: + 86 755 6165   8278

Thêm: Bld A, Khu công nghiệp Jiali, Đường Yuanfen, Longhua, Thẩm Quyến, 518100, Trung Quốc

 

1. Thông tin an toàn quan trọng

Lưu Manual này! Đọc hướng dẫn này trước khi lắp đặt, nó có chứa an toàn quan trọng, cài đặt Và hướng dẫn vận hành. Giữ nó trong một nơi an toàn để tham khảo trong tương lai.
Tất cả dây dẫn phải tuân theo Bộ luật Điện lực Quốc gia, Bộ luật tỉnh hoặc các bộ luật khác Có hiệu lực tại thời điểm cài đặt, bất kể các đề xuất trong Hướng dẫn sử dụng. Tất cả dây dẫn phải là dây dẫn đồng.

1. 1 Thông tin chung về an toàn

1. 1. 1 Không để Biến tần làm mưa, tuyết, xịt, bã hoặc bụi. Để giảm rủi ro nguy hiểm, không che hoặc cản trở sự thông gió Lỗ hổng. Không cài đặt Biến tần trong khoảng không bằng không ngăn. Quá nóng có thể xảy ra. Cho phép giải phóng mặt bằng khoảng ít nhất 30cm xung quanh biến tần để luồng không khí. Đảm bảo rằng không khí có thể lưu thông tự do xung quanh máy. Cần có luồng không khí tối thiểu là 145CFM.

1. 1. 2 Để tránh nguy cơ hỏa hoạn và điện giật, hãy đảm bảo rằng hiện tại Dây điện có điều kiện điện tốt và dây điện không Nhỏ. Không vận hành Biến tần với dây điện hư hỏng hoặc không đạt tiêu chuẩn.

1.1. 3 Thiết bị này có chứa các thành phần có thể tạo ra vòng cung và / hoặc Tia lửa. Để ngăn chặn lửa và / hoặc nổ không cài đặt trong ngăn Chứa pin hoặc vật liệu dễ cháy hoặc tại một địa điểm Yêu cầu thiết bị được bảo vệ chống cháy. Điều này bao gồm bất kỳ không gian Có chứa máy móc chạy bằng xăng, thùng nhiên liệu hoặc khớp nối, phụ kiện, Hoặc các kết nối khác giữa các thành phần của hệ thống nhiên liệu.

Xem Bảo hành để được hướng dẫn về việc có được dịch vụ.

1. 1. 4 Đừng tháo rời Inverter / Sạc. Không chứa bất kỳ người dùng nào có thể sử dụng được các bộ phận. Cố gắng để phục vụ các Biến tần / Charger mình có thể dẫn đến sốc điện hoặc cháy. Tụ điện bên trong vẫn bị tính sau tất cả Điện bị ngắt.

1. 1. 5 Để giảm nguy cơ bị điện giật, ngắt kết nối cả hai điện AC và DC Từ Biến tần / Bộ sạc trước khi cố gắng bảo trì hoặc làm sạch. Việc tắt các điều khiển sẽ không làm giảm nguy cơ này

THẬN TRỌNG: Thiết bị hư hỏng

Mặt đầu ra của bộ biến tần AC của biến tần sẽ không được kết nối với công chúng Điện hoặc máy phát điện. Tình trạng này còn tệ hơn một đoạn ngắn. Nếu đơn vị tồn tại Điều kiện này, nó sẽ đóng cửa cho đến khi có sự điều chỉnh.

Việc lắp đặt phải bảo đảm rằng đầu ra AC của biến tần không được kết nối với AC đầu vào.

Cảnh báo: Hạn chế sử dụng

Đ SPECC BIỆT, XIN VUI LÒNG KHÔNG NÊN S US DỤNG INVERTER / CHARGER LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG H SUP TRỢ TRỢ GIÚP hoặc CÁC THIẾT BỊ Y TẾ KHÁC HO ORC THIẾT BỊ. CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO HOẶC ĐẠI DIỆN LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM CỦA HỌ CHO VIỆC SỬ DỤNG NHƯ VẬY. SỬ DỤNG BIẾN TẦN / BỘ SẠC VỚI THIẾT BỊ ĐẶC BIỆT LÀ NGUY CƠ CỦA RIÊNG BẠN.

1. 2 Thận trọng khi làm việc với Pin

1. 2. 1 Nếu pin tiếp xúc với da hoặc quần áo, hãy rửa ngay bằng xà phòng và nước. Nếu acid đi vào mắt, ngay lập tức làm mắt mắt với chạy Nước lạnh và chăm sóc y tế ngay.

1. 2. 2 Không bao giờ hút thuốc hoặc cho phép tia lửa hoặc ngọn lửa ở gần pin hoặc động cơ.

1. 2. 3 Không thả dụng cụ kim loại vào pin. Kết quả tia lửa hoặc Ngắn mạch trên pin có thể gây ra Nổ.

1. 2. 4 Tháo các đồ kim loại cá nhân như nhẫn, vòng tay, dây chuyền, Và đồng hồ khi làm việc với pin axit chì. Pin chì-axit tạo ra dòng ngắn mạch đủ cao để Hàn một vòng hoặc tương tự như kim loại, gây ra một vết bỏng nặng.

1. 2. 5 Để giảm nguy cơ chấn thương, sạc chỉ axít chì sâu chu kỳ, dẫn antimon, Chì tế bào gel canxi, hấp thụ mat, hoặc NiCad / NiFe loại có thể sạc lại Pin. Các loại pin khác có thể vỡ, gây thương tích cá nhân và hư hại.

1.2.6 Don ‘t cài đặt biến tần gần pin, bộ biến tần có thể làm nóng điện pin và gây khói ăn mòn để trút và tổn thương / ăn mòn thiết bị điện tử hoặc các kim loại xung quanh.

 

 

2. Giới thiệu

2. 1 Thông tin chung

Sigineer Power Bất kỳ Power Combi Tinh khiết sóng sin Inverter / Sạc là sự kết hợp của một biến tần, bộ sạc pin và AC tự động chuyển chuyển sang một hệ thống hoàn chỉnh với một DC để AC hiệu suất chuyển đổi cao nhất là 88%.

Nó được đóng gói với duy nhất có d nó là một trong những biến tần / sạc phổ biến nhất và giá cả phải chăng trên thị trường hiện nay.

Nó có tính năng chỉnh sửa yếu tố sức mạnh, tinh vi nhiều giai đoạn tính phí Và đầu ra sóng sin tinh khiết với Khả năng tăng đột ngột cao chưa từng có để đáp ứng nhu cầu điện đòi hỏi của tải trọng quy nạp mà không Gây nguy hiểm cho thiết bị.

Bộ sạc pin mạnh mẽ của điều này Bất kỳ điện Combi Inverter / Sạc đi cao như 105 Amps (khác nhau về mô hình khác nhau), và với hệ số công suất sửa chữa, nó sử dụng ít năng lượng 20-30% từ AC đầu vào so với một bộ sạc tiêu chuẩn, tránh phiền toái chuyến ngắt hoặcquá tải máy phát điện.

Khả năng quá tải là 30 0% sản lượng liên tục cho đến 20 giây để hỗ trợ đáng tin cậy các công cụ và thiết bị lâu hơn.

Việc tiêu thụ nhàn rỗi của dòng thấp, khoảng 4% công suất định mức của nó.

Những tính năng đặc biệt làm cho dòng này cạnh tranh rất tốt với các đối tác tần số cao của nó.

T ông mô hình có sẵn trong 120Vac (giai đoạn duy nhất), 230Vac (giai đoạn duy nhất) và 120 / 240VAC (giai đoạn phân chia), cùng với chuyển đổi tần số tự động 50Hz / 60Hz, dòng sản phẩm là tương thích với tất cả các tiêu chuẩn tiện ích lớn trên toàn thế giới.

Dòng này bao gồm một số 4 000 mô hình watt 12Vdc độc quyền cho phép người dùng xe để tăng sức tải phong phú tại một ngân hàng pin 12VDC mà không cần cấu hình lại các ngân hàng pin của họ.

AC / Pin chức năng chuyển đổi ưu tiên và máy phát điện tự động bắt đầu làm cho nó lý tưởng thích hợp để làm việc trong cả hai điện dự phòng hoặc các ứng dụng năng lượng tái tạo.

Trong chế độ ưu tiên AC, AC hen w điện cắt s tắt (hoặc rơi ra khỏi phạm vi chấp nhận được), relay chuyển nhượng là de-tràn đầy sinh lực và Tải được tự động chuyển sang đầu ra của biến tần. Một khi nguồn AC có trình độ Được khôi phục, tiếp sức được nạp năng lượng và tải sẽ tự động Kết nối lại với tiện ích AC.

Khi tùy chỉnh để Pin ưu tiên M thơ ca ngợi qua một công tắc DIP, biến tần sẽ trích xuất điện tối đa từ nguồn điện bên ngoài trong các hệ thống năng lượng tái tạo và một chu kỳ tối thiểu của pin sẽ được yêu cầu. Với sự sẵn có của máy phát điện tự động bắt đầu, một máy phát điện có thể đượctích hợp vào hệ thống như sao lưu và bắt đầu khi điện áp pin xuống thấp.

Với còi âm thanh và màn hình D L E từ xa, biến tần cho người sử dụng thông tin đầy đủ về tình trạng hoạt động, làm cho nó dễ dàng hơn để bảo trì và xử lý sự cố.

Do đó, Sigineer điện APC Dòng Tinh khiết sóng sin Inverter / Sạc phù hợp cho vô số các ứng dụng bao gồm các hệ thống tái tạo năng lượng, tiện ích, xe tải và RV e mergency xe vv.

Để nhận được nhiều nhất của biến tần điện, nó phải được cài đặt, sử dụng và duy trì đúng cách. Vui lòng đọc hướng dẫn trong sách hướng dẫn này trước khi cài đặt và điều hành.

 

2. 2 ứng dụng

Dụng cụ điện – cưa đĩa, máy khoan, máy mài, máy nhào lộn, bộ đệm, cỏ dại và Máy cắt cỏ, máy nén khí.

Thiết bị văn phòng – máy vi tính, máy in, màn hình, máy fax, Máy quét.

Các đồ gia dụng – máy hút bụi, quạt, đèn huỳnh quang và sợi đốt Đèn, Máy cạo râu, máy may.

Thiết bị nhà bếp – máy pha cà phê, máy xay, đá đánh dấu, lò nướng bánh mỳ.

Thiết bị công nghiệp – đèn halogen kim loại, đèn natri cao áp.

Trang chủ điện tử giải trí – truyền hình, VCR, trò chơi điện tử, Đài phát thanh, nhạc cụ, thiết bị vệ tinh.

 

 

2 .3 Tính năng

Khả năng quá tải cao lên tới 300% công suất định mức (20 giây)

L ow Dòng tĩnh, điện l ow “Power Saving Mode” Để bảo tồn năng lượng

Khởi động tự động Bắt đầu

4 -step sạc pin thông minh, PFC (Power Factor Correction) cho sạc

8 công tắc lựa chọn loại pin đã được đặt trước, cộng với khử bão hòa cho pin phẳng hoàn toàn

P mức thu owerful lên đến 120 Amp s, lựa chọn từ 0% -100%

Thời gian chuyển nhượng 10 ms điển hình giữa pin và AC, đảm bảo tính liên tục điện

D bảng điều khiển từ xa thông minh L E

Điều chỉnh điện áp AC sẵn có

15s trì hoãn trước khi chuyển khi AC sơ yếu lý lịch, bảo vệ thêm cho tải khi được sử dụng với máy phát điện

Một llows khởi động và thông qua điện với pin cạn kiệt

Nhiều quạt làm mát kiểm soát

E xtensive p rotection s chống lại những tình huống khắc nghiệt khác nhau

13VDC pin phục hồi y điểm, dành riêng cho các hệ thống năng lượng tái tạo

 

2. 5 Hiệu suất Điện

5 2. .1 Invert

Topology

APC biến tần / sạc được xây dựng theo cấu trúc liên kết sau đây.

Đảo ngược: Toàn cầu Cầu.

Phụ trách: Cô lập d Tăng T opology.

Nó hoạt động s song phương hướng đồng minh: theo một hướng nó chuyển đổi nguồn DC từ pin để điện AC (Inverter Mode) và theo một hướng khác Nó chuyển đổi điện AC bên ngoài sang điện DC để sạc pin (AC Mode). T ông linh kiện điện tương tự được sử dụng trong cả hai hướng, kết quả Hiệu quả vận chuyển năng lượng cao với ít thành phần hơn.

Xin lưu ý rằng các biến tần / sạc chỉ có thể làm việc theo một hướng cùng một lúc (tức là nó không thể làm việc Như là một biến tần và như một bộ sạc cùng một lúc).

Khi vận hành ở chế độ nghịch, dòng điện trực tiếp (DC) mà đi vào biến tần từ pin là Được lọc bởi một tụ điện đầu vào lớn và bật “On” và “Off” bởi Metal Oxide Silicon Dòng Effect Transitor (MOSFET) với tốc độ 50 Hz hoặc 60 Hz, trong bước này DC được chuyển thành điện áp thấp tổng hợp AC sóng sin sử dụng một Cấu hình cầu H và PWM tần số cao (điều chế độ rộng Pulse Width Modulation) kỹ thuật. Sau đó nó được đưa trực tiếp vào máy biến áp mà bước AC thấp điện áp lên đến 230 hoặc 120 volt.

Các đơn vị có 16 bit, bộ vi xử lý 4.9MHZ Để kiểm soát điện áp đầu ra và tần số như điện áp đầu vào DC Và / hoặc tải đầu ra thay đổi.

Do hiệu quả cao MOSFET s và máy biến áp nặng, nó sẽ tạo ra PURE SINE WAVE AC với THD thấp.

Hiệu quả đỉnh cao của Sigineer điện APC Series là 88%.

Don ‘t song song đầu ra AC của biến tần để tăng công suất điện như họ không có chức năng xếp chồng.

 

 

Công suất quá tải

Các biến tần Sigineer điện APC dòng có năng lực quá tải khác nhau, làm cho nó lý tưởng để xử lý tải đòi hỏi.

1 Đối với 110% <Tải <125% (± 10%), không có báo e audibl trong vài phút 14, tiếng bíp 0.5s mỗi 1s ở phút thứ 15, và lỗi (Turn off) sau phút thứ 15.

2 Đối với 125% <Tải <150% (± 10%), tiếng bíp 0.5s mỗi 1s và lỗi (Turn off) sau khi   1 phút.

3   Đối với 300% ≧ tải> 150% (± 10%), tiếng bíp 0.5s mỗi 1s và lỗi (Turn off) sau tuổi 20.

 

Khởi động mềm ở chế độ biến tần

Các biến tần được thiết kế với “Soft Khởi đầu” đặc tính.

Khi biến tần được bật, điện áp đầu ra dần dần dốc lên từ 0VAC để điện áp định mức trong khoảng 1,2 giây. Điều này làm giảm hiệu quả khởi đầu khác rất cao dòng khởi động được vẽ bởi AC tải như Switched Đồ Mode Power và tải quy nạp. Điều này sẽ dẫn đến sự xâm nhập của động cơ thấp hơn hiện nay, mà có nghĩa là ít ảnh hưởng đến tải trọng và biến tần.

 

Chú ý:

Sau khi biến tần được bật, phải mất một thời gian hữu hạn cho nó để tự chẩn đoán và chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp đầy đủ năng lượng. Do đó, luôn luôn bật tải (s) sau vài giây chuyển đổi trên Biến tần. Tránh bật máy biến tần khi tải đã được bật lên. Điều này có thể sớm gây ra việc bảo vệ quá tải. Khi tải được bật, có thể yêu cầu tăng công suất ban đầu cao hơn để bắt đầu. Do đó, nếu tải nhiều đang được cung cấp năng lượng, chúng nên được bật một lần để biến tần không bị quá tải bởi sự khởi động cao hơn nếu tất cả các tải được bật cùng một lúc.

 

 

2. 5 .2 AC Sạc r

Sigineer điện APC Series được trang bị với một hoạt động PFC (Power Factor Corrected) sạc pin nhiều tầng. Tính năng PFC được sử dụng để kiểm soát lượng Năng lượng được sử dụng để sạc pin để có được một hệ số công suất càng gần càng tốt đến 1.

Không giống như các biến tần khác mà max sạc giảm hiện theo quy định của điện áp AC đầu vào, Sigineer điện APC Dòng sạc có khả năng sản lượng tối đa hiện tại càng lâu càng điện áp AC đầu vào là trong khoảng 164-243VAC (95-127VAC cho 120V mô hình), và AC freq nằm trong khoảng 48-54Hz (58-64Hz cho mô hình 60Hz).

Các Sigineer điện APC Dòng biến tần có một khoản phí rất nhanh chóng hiện nay có sẵn, và chịu trách nhiệm tối đa hiện tại có thể được điều chỉnh từ 0% -100% thông qua một công tắc lót ở bên phải của các loại pin selector. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng bộ sạc mạnh mẽ của chúng tôi về một ngân hàng pin ca pacity nhỏ. May mắn thay, công tắc lót hiệu quả có thể giảm tối đa sạc hiện tại để 2 0% của đỉnh cao của nó.

C hoosing “0” trong các loại pin selector sẽ vô hiệu hóa chức năng sạc.

 

 

 

 

Có 3 giai đoạn chính:

Bulk sạc : Đây là giai đoạn đầu của sạc. Trong khi sạc hàng loạt, bộ sạc cung cấp Pin với dòng điện điều khiển liên tục. Bộ sạc sẽ vẫn ở dạng Bulk charge cho đến khi Absorption điện áp phí (xác định d bởi Type lựa chọn Battery) là đạt được.

Phần mềm hẹn giờ sẽ đo thời gian từ A / C bắt đầu cho đến khi bộ sạc pin đạt đến 0.3V dưới tăng điện áp, sau đó dành thời gian này như T0 và T0 × 10 = T1.

Hấp thụ sạc: Đây là giai đoạn sạc thứ hai và bắt đầu sau khi hấp thụ điện áp có Đã đạt được. Absorb Charging cung cấp pin với điện áp không đổi và giảm Dòng sạc DC để duy trì thiết lập điện áp hút.

Trong giai đoạn này, biến tần s sẽ tart một timer T1; Bộ sạc sẽ giữ điện áp tăng ở chế độ Boost CV cho đến khi bộ đếm thời gian T1 đã hết. Sau đó thả điện áp xuống điện áp phao. Bộ đếm thời gian có thời gian tối thiểu là 1 giờ và thời gian tối đa là 12 giờ.

Float sạc: Giai đoạn sạc thứ ba xảy ra vào cuối thời gian sạc Hấp thụ. Trong khi Sạc nổi, điện áp sạc được giảm xuống điện áp nạp nổi (được xác định bởi Lựa chọn loại pin *). Trong giai đoạn này, pin được giữ đầy đủ và sẵn sàng nếu cần thiết Biến tần.

Nếu A / C được kết nối lại hoặc điện áp pin giảm xuống dưới 12VDC / 24VDC / 48VDC, bộ sạc sẽ thiết lập lại chu trình trên.

Nếu phí duy trì tình trạng phao trong 10 ngày, bộ sạc sẽ cố tình thiết lập lại chu kỳ để bảo vệ pin.

 

 

Bộ chọn kiểu pin
Cài đặt chuyển đổi Sự miêu tả Boost / Vdc Float / Vdc
0 Sạc    
1 Gel USA 14,0 13,7
2 ĐHĐCĐ 1 14,1 13.4
3 AGM 2 / Pin Lithium 14,6 13,7
4 Axít chì niêm phong 14,4 13,6
5 Gel EURO 14,4 13,8
6 Axit chì mở 14,8 13.3
7 Canxi 15,1 13,6
số 8 De sulfat 15.5 (4 Giờ sau đó Tắt)
9 Không được sử dụng    

Chế độ 12Vdc (* 2 cho 24Vdc, * 4 cho 48Vdc)

 

Sử dụng với Gói Pin Lithium Ion

“Lithium-ion” đề cập đến một loạt các chất hóa học pin lithium-based. T ông phổ biến nhất là định dạng lớn lithium lăng trụ sắt phosphate (LiFePO4; LFP) pin.

Bộ sạc pin thông minh của chúng tôi hoạt động với pin lithium khác nhau, pls kiểm tra các thông số pin và đảm bảo rằng thuật toán sạc của chúng tôi phù hợp với điện áp phí của họ và cắt điện áp.

Nếu thuật toán sạc hiện tại của chúng tôi don ‘t phù hợp pin lithium của bạn, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi tại info@sigineer.com cho một khách hàng.

 

Khử muối

Chu trình de-sulphation vào vị trí công tắc 8 được đánh dấu màu đỏ vì đây là một môi trường rất nguy hiểm nếu bạn n ot biết những gì bạn một tái làm. Trước khi cố gắng sử dụng chu kỳ này, bạn phải hiểu rõ nó như thế nào và khi nào và như thế nào bạn sẽ sử dụng nó.

Wha t gây sulphation? Điều này có thể xảy ra với việc sử dụng thường xuyên của pin, n hoặc nếu pin đã bị bỏ lại thải ra quá thấp đến nỗi họ sẽ không chấp nhận khoản phí. Chu kỳ này là một lần sạc điện áp chu kỳ desig n ed rất cao để cố gắng phá vỡ các sunfat d vỏ đang ngăn các tấm từ việc một lần sạc và do đó tất cả ow các tấm để làm sạch và chấp nhận khoản phí một lần nữa.

 

Sạc pin cạn kiệt

Các Sigineer điện APC Dòng biến tần một llows khởi động và thông qua điện với pin cạn kiệt.

Đối với 12V DC mô hình, sau khi điện áp pin xuống dưới 10V, nếu   công tắc vẫn là (và phải luôn luôn) giữ trong “ON” vị trí, bộ biến tần luôn luôn kết nối với pin và điện áp pin doesn ‘t thả dưới đây 2V, bộ biến tần sẽ có thể sạc pin một lần đầu vào AC đủ điều kiện.

Trước khi điện áp pin đi dưới 9VDC, sạc có thể được kích hoạt khi chuyển đổi được bật sang “Off”, sau đó sang “ON”.

Khi điện áp đi dưới 9VDC, và bạn vô tình biến chuyển sang OFF hoặc ngắt kết nối biến tần từ pin, bộ biến tần sẽ không thể sạc pin một lần nữa, bởi vì CPU mất bộ nhớ trong quá trình này.

Bắt đầu mà không có chức năng pin có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu.

 

Sạc hiện tại cho mỗi mô hình

 

Th sạc e khả năng sẽ đi đến mức thu cao nhất trong khoảng 3 giây. T của ông có thể gây ra một máy phát điện   giảm tần số, làm cho việc chuyển biến tần sang chế độ pin.

Đó là đề nghị từng bước đưa việc tải sạc trên   máy phát điện bằng cách chuyển công tắc sạc từ phút đến tối đa.   Cùng với 15s chuyển chậm biến tần của chúng tôi cho s phát đủ thời gian để quay lên. Điều này sẽ phụ thuộc vào kích thước máy phát và tốc độ tính phí.

Như la một luật lệ chung, Bulk sạc hiện tại nên được giới hạn ở 3 0% công suất của ngân hàng pin. Có thể sử dụng dòng điện sạc cao hơn nếu được phép Bởi nhà sản xuất pin.

 

 

Chú ý:

Vui lòng sử dụng một phong cách trang sức ‘s phẳng đầu tuốc nơ vít nhỏ để biến phí chuyển đổi kiểm soát hiện một cách nhẹ nhàng để tránh tuổi nghỉ do hơn – rẽ ing.

Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của bộ sạc AC khi đầu vào AC là từ một máy phát điện,máy phát điện dự phòng nên có dung lượng cao hơn ít nhất 150% so với biến tần.

Cảnh báo! Hoạt động với một máy phát điện dưới đánh giá cao hoặc máy phát điện với dạng sóng không đủ tiêu chuẩn có thể gây ra thất bại sớm mà không được bảo hành.

 

2.5.3 Chuyển

S wift Chuyển điện

Trong khi ở chế độ Standby, AC đầu vào của biến tần được tiếp tục theo dõi. Bất cứ khi nào điện AC rơi xuống dưới AC thấp điện áp chuyến đi điện áp (154 V ac, thiết lập mặc định cho 230VAC, 90VAC cho 120V AC), bộ biến tần sẽ tự động chuyển trở lại Chế độ Invert với sự gián đoạnđiện tối thiểu để thiết bị của bạn – miễn là bộ biến tần được bật trên. Việc chuyển từ Chế độ chờ sang chế độ Inverter xảy ra trong khoảng 10 mili giây. Và nó thậm chí còn ngắn hơn từ chế độ Inverter sang chế độ Standby.

T thời gian chuyển giao của ông là thường nhanh đủ để giữ cho thiết bị của bạn (bao gồm cả máy tính) mở điện, do đó biến tần của chúng tôi có thể được sử dụng như một dòng UPS tương tác.

 

Chuyển nguồn điện đồng bộ

Khi một tải được chuyển từ đầu ra AC biến tần khác sao lưu nguồn AC quyền lực thông qua một t ransfer s phù thủy, sẽ có một Gián đoạn hữu hạn của quyền lực để tải cho việc chuyển giao diễn ra.

Sự không phù hợp của pha và Tần số đầu ra AC biến tần và nguồn AC sao lưu trong chuyển giao có thể sẽ làm hỏng bản sao lưu nguồn AC / A tải phản ứng.

Với thiết kế mạch phức tạp, đầu tiên biến tần của chúng tôi sẽ khóa vào tần số và pha của điện điện / máy phát điện đầu vào bờ và thực hiện một mịn và chuyển giao an toàn ở điểm zero điện áp để giảm thiểu tác động đối với các mô-đun điện.

 

Chuyển chậm trễ

Có 5 giây chậm trễ 1 từ thời điểm các giác quan biến tần mà liên tục có trình độ AC là có mặt tại nhà ga đầu vào đến khi việc chuyển giao được thực hiện. Sự chậm trễ này được xây dựng để cung cấp đủ thời gian cho một máy phát điện để quay lên đến một điện áp ổn định và thường xuyên và tránh tiếp sức ầm ầm. Biến tần sẽ không chuyển sang máy phát điện cho đến khi nó bị khóa vào đầu ra của máy phát. Sự chậm trễ này cũng được thiết kế để tránh thường xuyên chuyển đổi ing khi tiện ích đầu vào là không ổn định.

 

2. 5. 4 Tiết kiệm năng lượng

Có 2 trạng thái làm việc khác nhau cho APC i nverter: “Power On” và “Power Off”.

Khi công tắc nguồn là trong “Đơn vị Off” vị trí, i nverter được tắt nguồn.

Khi công tắc điện được bật để một trong hai “Power Saver Tự động” hoặc “Power Saver Off”, bộ biến tần được cung cấp trên.

Chức năng Power saver là để dành riêng để bảo tồn ắc quy quyền lực khi nguồn AC không hoặc ít theo yêu cầu của tải.

Trong chế độ này, Biến tần sẽ kích hoạt đầu ra AC để tìm tải AC (nghĩa là thiết bị điện). Bất cứ khi nào một tải AC (lớn hơn 2 5 watt) được bật, các biến tần công nhận sự cần thiết của quyền lực và tự động bắt đầu đảo ngược và đầu ra đi vào điện áp đầy đủ. Khi không có tải (hoặc ít hơn 2 5 watt) phát hiện, bộ biến tần sẽ tự động quay ngược lại vào chế độ tìm kiếm để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng từ các ngân hàng pin.

Trong “tiết kiệm điện trên” chế độ, biến tần sẽ vẽ điện chủ yếu ở cảm biến khoảnh khắc s, do đó tiêu thụ nhàn rỗi là làm giảm đáng kể D.

T ông trong verter là nhà máy mặc định để phát hiện tải cho 250ms trong mỗi 3 0 s thứ hai. Th là chu kỳ có thể được tùy chỉnh để 3 giây thông qua các SW 3 trên switch DIP.

 

 

Lưu ý: Sức mạnh tối thiểu là một tải để đưa biến tần ra khỏi chế độ ngủ (Power Saver On) là 50 Watts. Đối với mô hình phân chia, ngưỡng điện của chế độ ngủ là 50W giữa Hot1 và Neutral và 200W giữa Hot 1 và Hot 2. Không có sự phát hiện tải giữa Hot2 và Neutral.

Lưu ý: Sức mạnh tối thiểu là một tải để đưa biến tần ra khỏi chế độ ngủ (Power Saver On) là 25 Watts.

 

Các Sigineer điện APC Dòng được thiết kế với vô cùng thấp i DLE p ower c onsumption mà chỉ là một chỉ 0,8-1,8% của công suất định mức của nó.

 

Khi ở chế độ cảm giác tìm kiếm, đèn LED màu xanh lá cây sẽ nhấp nháy và biến tần sẽ tạo ra âm thanh đánh. Tại điện áp đầu ra đầy đủ, đèn LED màu xanh lá cây sẽ sáng ổn định và biến tần sẽ tạo ra âm thanh ồn ào. Khi Biến tần được sử dụng như một nguồn cung cấp “không bị gián đoạn”, chức năng chế độ tìm kiếm cảm giác nên bị đánh bại.

 

Ngoại lệ

Một số thiết bị khi quét bởi cảm biến tải không thể được phát hiện. Đèn huỳnh quang nhỏ là ví dụ phổ biến nhất. (Hãy thử thay đổi độ phân cực cắm bằng cách bật phích cắm.) Một số máy tính và thiết bị điện tử tinh vi có nguồn cung cấp điện không có tải cho đến khi có điện áp đường dây. Khi điều này xảy ra, mỗi đơn vị chờ đợi phần còn lại để bắt đầu. Để điều khiển các tải này, tải trọng đồng hành nhỏ phải được sử dụng để đưa Biến tần ra khỏi chế độ tìm kiếm của nó, hoặc Biến tần có thể được lập trình để duy trì ở điện áp đầu ra đầy đủ.

 

2. 5. 5 bảo vệ s

Các Sigineer điện APC Dòng biến tần được trang bị s bảo vệ rộng chống lại nhiều khắc nghiệt tình huống / lỗi.

Những biện pháp bảo vệ bao gồm:

AC bảo vệ quá áp Input / AC Input bảo vệ điện áp thấp

Báo pin thấp / báo động pin cao

Về bảo vệ nhiệt độ / về bảo vệ tải

Bảo vệ chống ngắn mạch (1s sau khi lỗi)

Bảo vệ ăn sau

 

Khi quá nhiệt / quá tải xảy ra, sau khi lỗi được xóa, chuyển đổi tổng thể có được đặt lại để tái khởi động biến tần.

Các bột y điểm chuyến đi điện áp thấp có thể được tùy chỉnh từ giá trị defaulted của 10VDC đến 10.5VDC qua SW1 trên switch DIP.

Các biến tần sẽ đi đến Over bảo vệ tạm thời khi h ăn chìm temp. ≥ 105 ºC (221 ℉), và sẽ đi đến lỗi (shutdown Output) sau 30 giây. Việc chuyển đổi phải được thiết lập lại để kích hoạt các biến tần.

Các Sigineer điện APC Dòng Inverter là lưng nuôi bảo vệ mà tránh đưa ra một điện áp AC n trên thiết bị đầu cuối đầu vào AC trong chế độ Invert.

Sau khi lý do cho lỗi sẽ bị xóa, bộ biến tần phải được thiết lập lại để bắt đầu ing làm việc.

 

2. 5. 6 Kiểm soát emote R

Ngoài bảng điều khiển công tắc trên mặt trước của bộ biến tần, một đèn LED hoặc switch LCD panel thêm kết nối với cổng từ xa ở phía DC của biến tần thông qua một RJ11 hoặc cáp RJ45 cũng có thể kiểm soát hoạt động của biến tần.

Nếu thêm chuyển đổi bảng điều khiển được kết nối với biến tần qua “cổng điều khiển từ xa”, cùng với bảng điều khiển chuyển đổi tổng thể các trường hợp biến tần, hai tấm sẽ là con nối kết và hoạt động song song, w tắc đầu tiên hichever từ “Đơn vị Off” để “Power saver off”hay‘Power saver trên’, nó sẽ cung cấp năng lượng biến tần trên.

Nếu các lệnh từ cuộc xung đột hai panel s, biến tần sẽ chấp nhận lệnh theo ưu tiên sau:

Tiết kiệm điện> Tiết kiệm điện> Tắt nguồn

Chỉ khi nào cả hai tấm được quay sang “Đơn vị Off” vị trí, bộ biến tần sẽ được tắt nguồn.

 

CẢNH BÁO

Không bao giờ cắt cáp điện thoại khi cáp được gắn vào biến tần và pin được kết nối với biến tần. Ngay cả những r inverte bị tắt, điều này sẽ làm hỏng PCB từ xa bên trong nếu cáp được ngắn mạch trong quá trình cắt.

 

2. 5. 7 LED Chỉ số & LCD

Tình trạng hoạt động của biến tần được hiển thị bằng đèn LED ‘s và giải thích về các nhãn dán LED.

 
SHORE POWER ON Ánh sáng LED GREEN trên Chế độ AC
INVERTER ON Ánh sáng LED Xanh trên Chế độ Inverter
SẠC ĐIỆN NHANH Đèn LED màu vàng trên Chế độ sạc nhanh
LỚP PHÍ Ánh sáng LED Xanh trên Chế độ sạc nổi
TRƯỚC TEMP TRIP RED LED ánh sáng trên Ov er Nhiệt độ
QUÁ TRÌNH TRÁCH NHIỆM ĐÈN ĐÈN LED trên tải
POWER SAVER ON XANH LED ánh sáng trên Power Saver Mode (Power Saver tải ≦ 25 W)

 

T ông biến tần có thể được kết nối với một bảng điều khiển LCD từ xa.

 

 

2. 5. số 8 Báo thức âm thanh

Các biến tần cũng đưa ra cảnh báo âm thanh khi những tình huống sau xảy ra.

Điện áp pin thấp Inverter xanh chiếu sáng và còi bíp 0.5s mỗi 5s LED.
Điện áp pin cao Inverter xanh LED chiếu sáng và còi bíp 0.5s mỗi 1s,

Và lỗi sau 60 giây.

Chế độ Invert Over-Load (1) 110% <tải <125% (± 10%), Không báo động âm thanh trong vài phút 14,

Tiếng bíp 0.5s mỗi 1s trong phút thứ 15 và lỗi sau 15 phút;

(2) 125% <tải <150% (± 10%), tiếng bíp 0.5s mỗi 1s và lỗi sau thập niên 60;

(3) Tải trọng> 150% (± 10%), tiếng bíp 0.5s mỗi 1s và lỗi sau độ tuổi 20;

Nhiệt độ r Ove Nhiệt sink temp. ≥105ºC (221 ℉), Over chiếu sáng LED tạm đỏ, tiếng bíp 0.5s mỗi 1s;

 

2. 5. 9 Hoạt động của FAN

Đối với 1-3KW, có một nhiều kiểm soát quạt DC mà bắt đầu làm việc theo logic sau.

Đối với 4-6KW, có một    multipl e kiểm soát DC quạt và một fan hâm mộ AC. Quạt DC sẽ hoạt động giống như máy chạy trên 1-3kW, trong khi quạt AC sẽ hoạt động khi có đầu ra AC từ Biến tần.

Vì vậy, khi biến tần đang ở chế độ tiết kiệm điện, các fan hâm mộ AC sẽ làm việc bất cứ lúc nào để đáp ứng với các xung được gửi bởi biến tần ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

 

Hoạt động của quạt DC ở đầu cuối DC được điều khiển theo logic sau:

 

Điều kiện Nhập điều kiện Để lại điều kiện Tốc độ
Nhiệt độ SƠN NHIỆT T < 85 ℃ (185 ℉) T ≥ 85 ℃ (185 ℉) 50%
T ≥ 85 ℃ (185 ℉) T <80 ℃ (176 ℉) 100%
CHARGER CURRENT I ≤ 50% Tối đa Tôi> 50% Max 50%
Tôi> 50% Max Tôi ≤ 40% Max 100%
TẢI Tỷ

(INV MODE)

Tải <50% Tải ≥ 50% 50%
Tải ≥ 50% Tải ≤ 40% 100%

 

Cho phép ít nhất 30cm của giải phóng mặt bằng arou nd bộ biến tần cho luồng không khí. Đảm bảo không khí có thể lưu thông tự do xung quanh máy.

Độ ồn quạt <60dB ở khoảng cách 1m

 

2.5.1 0 Công tắc DIP

Ở đầu cuối của Biến tần DC, có năm công tắc DIP cho phép người dùng tùy chỉnh hiệu năng của thiết bị.

 

switch # Chuyển Chức năng Chức vụ: 0 Chức vụ: 1
SW1 (AC ưu tiên) Pin yếu điểm chuyến đi 10.0VDC 10.5VDC
SW1 (ưu tiên Pin) 10. 5 VDC 1 1 .5VDC
SW2 (230Vac) Dải đầu vào AC 1 76 -2 42 V ac ± 4% 1 60 -2 64 V ac (40Hz +) ± 4%
SW2 (120Vac) Dải đầu vào AC 100-135 V ac ± 4% 90-135 V ac (40Hz +) ± 4%
SW3 Ghi đè mức tiết kiệm điện ON / OFF Tắt máy Power Saver On (3 giây)
SW4 Chuyển đổi tần số 50Hz 60Hz
SW 5 Pin / AC ưu tiên AC ưu tiên Ưu tiên pin

 

Low Battery chuyến đi Point (SW1) :

Lượng xả sâu của pin axit chì dẫn đến tổn thất năng suất cao và lão hóa sớm. Trong ứng dụng khác nhau của một cấp điện áp ngắt kết nối thấp khác nhau được ưa thích. Ví dụ, đối với các ứng dụng năng lượng mặt trời, Người sử dụng có thể dự định có ít DOD để kéo dài tuổi thọ pin. Trong khicho các ứng dụng điện thoại di động sử dụng của tháng Dự định sẽ có thêm DOD để giảm dung lượng pin và trọng lượng trên boong.

Đối với 12VDC model s, khi biến tần đang ở chế độ ưu tiên AC (SW5 tại “0”), Low Battery chuyến đi Point là lựa chọn lúc 10,0 /10.5VDC. Nó có thể được tùy chỉnh để 10,5 /11.5 V dc qua SW5. Điều này là để ngăn pin quá tải trong khi chỉ có một tải nhỏ được áp dụng trên Biến tần.

* 2 cho 24VDC, * 4 cho 48VDC

 

Input Range AC (SW2):

Có khác nhau có thể chấp nhận phạm vi AC đầu vào s cho các loại khác nhau của tải.

Đối với một số tương đối nhạy cảm ly thiết bị điện tử s, một input range hẹp trong tổng số 1 76 -2 42 VAC (100-135V cho các mô hình 120Vac) là bắt buộc để bảo vệ m.

Trong khi đối với một số phụ tải của điện trở mà làm việc trong một phạm vi điện áp rộng, phạm vi AC đầu vào có thể được tùy chỉnh để 1 60 -2 64 VAC (90-135V cho các mô hình 120Vac), điều này sẽ giúp nạp năng lượng s với hầu hết công suất đầu vào AC mà không Thường xuyên chuyển sang ngân hàng pin.

Tôi n để làm cho biến tần chấp nhận bẩn y sức mạnh từ một máy phát điện, khi SW2 được chuyển sang vị trí “1”, biến tần sẽ bỏ qua một đầu vào với một điện áp rộng hơn và tần số AC (40Hz cộng với f hoặc 50Hz / 60Hz). Theo đó, bộ sạc AC cũng sẽ hoạt động với điện áp và phạm vi rộng hơn (4 3 Hz cộng với f hoặc 50Hz / 60Hz).

T của ông sẽ tránh tắc thường xuyên giữa pin và máy phát điện. Nhưng một số tải nhạy cảm sẽ bị ảnh hưởng từ sức mạnh chất lượng thấp.

Những ưu và khuyết điểm nên được thực hiện rõ ràng.

 

Power Save Override ON / OFF (SW3):

Dưới Chế độ ưu tiên Pin (SW 5 i n vị trí “1”), bộ biến tần có thể được chuyển giữa hai chế độ: Chế độ Power Saver (SW3 ở vị trí “1”) và Đơn vị Tắt Sạc Mode (SW3 ở vị trí “0”). Các p ower Chuyển phải ở trong “tiết kiệm điện trên” vị trí tất cả các thời gian cho việc sử dụng các chức năng này.

Trong Power Saver Mode, bộ biến tần là bước đầu trong chế độ chờ và gửi một xung để phát hiện sự hiện diện của một tải mỗi 3 giây. Mỗi xung kéo dài 250ms. Biến tần sẽ vẫn ở chế độ chờ cho đến khi tải đã được phát hiện. Sau đó, nó sẽ thức dậy từ chế độ chờ và bắt đầu đảo ngược điện từngân hàng pin để cung cấp cho tải. Vì chức năng này nằm trong Mức độ ưu tiên của pin, nên Biến tần sẽ luôn thích lật ngược điện từ pin đầu tiên ngay cả khi có một đầu vào AC đủ tiêu chuẩn. Chỉ khi điện áp pin thấp hơn điểm báo động điện áp thấp, sẽ công tắc biến tần để công suất đầu vào AC để sạc pin và cung cấp cho tải cùng một lúc.

Saver Mode Power Điều này có thể được thay đổi để Unit Tắt chế độ sạc qua SW3 bằng cách chuyển nó thành “0” vị trí (SW 5 vẫn i n “1”).

“Đơn vị Tắt Sạc” sẽ cho phép bộ sạc biến tần để sạc pin càng nhiều càng tốt trong khi không xả chúng.

Trong “Đơn vị Tắt sạc” chế độ, bộ biến tần sẽ ở trong chế độ chờ mà không cảm nhận được tải. Nó sẽ không ra bất kỳ sức mạnh ngay cả khi một tải được bật, và chỉ ở lại nhàn rỗi trong chế độ này khi không có AC đầu vào.

Khi một đầu vào AC có trình độ hiện diện, nó sẽ bắt đầu sạc pin và chuyển giao quyền lực để tải.

Tính năng này là lý tưởng thích hợp cho các ứng dụng nơi bảo tồn năng lượng cho pin là bắt buộc.

Char ging sẽ được kích hoạt khi có trình độ AC tồn tại, trong khi xả bị vô hiệu hóa.

Các biến tần chỉ tiêu thụ ít nhất là 3 watt trong “Đơn vị Tắt sạc” chế độ.

 

 

Tần số đầu ra:

Tần số ngõ ra của Biến tần có thể được thiết lập ở 50Hz hoặc 60Hz bởi SW4 làm cho bộ sạc biến tần trở thành một mô hình quốc tế cho hầu hết các hệ thống điện.

 

AC / Pin ưu tiên (SW5):

Biến tần của chúng tôi được thiết kế với ưu tiên AC theo mặc định. Điều này có nghĩa, khi có đầu vào AC, pin sẽ được sạc trước, và Biến tần sẽ chuyển đầu vào AC để nạp điện cho tải. Chỉ khi đầu vào AC ổn định cho   continuous period of 15 days will the inverter start a battery inverting cycle to protect the battery.   After 1 normal charging cycle ac through put will be restored.

The AC Priority and Battery Priority switch is SW 5 . When you choose battery priority, the inverter will invert from battery despite the AC input. Only when the battery voltage reaches the low voltage alarm point(10.5V dc for 12V dc, 21Vdc for 24Vdc, 42Vdc for 48Vdc ) , will the inverter transfer to AC i nput, charge battery, and switch back to battery when the battery is fully charged. This function is mainly for wind/solar systems using utility power as back up.

 

No te: In battery priority mode, when qualified AC inputs for the first time and the battery voltage is below 12.5Vdc ( 1 2 .5V dc for 12V dc, 25Vdc for 24Vdc, 51Vdc for 48Vdc) , the inverter will go into battery priority mode only after a cycle of b ulk c harging and absorbcharging is finish ed . The inverter will not go into float charging mode.

 

2.5.1 1 Auto Generator Start

The inverter can start up generator when battery voltage goes low.

When the inverter goes to low battery alarm, it can send a signal to start a generator and turn the generator off after battery charging is finished.

The auto gen start feature will only work with generators which have automatic starting capability. The generator must have start and stop controls [ie, an electric starter and electric choke (for gasoline units)], and the safety sensors to be able to start and stop automatically.

There is an open/close relay that will short circuit the positive and negative cables from a generator start control. The input DC voltage can vary, but the max current the relay can carry is 16Amp.

The Auto Generator Start terminal pins are not polarized .

Trong Ngoài ra , hai chân này cũng có thể được sử dụng như danh bạ khô để gửi đi “ Low Battery Voltage ” tín hiệu vào một thiết bị báo động bên ngoài.

 

2.5.1 2 Pin Nhiệt độ Sensing

Áp dụng điện áp phí thích hợp là rất quan trọng để đạt được hiệu suất pin tối ưu và tuổi thọ. Điện áp chịu trách nhiệm lý tưởng theo yêu cầu của pin thay đổi theo nhiệt độ của pin.

Cảm biến nhiệt độ pin cho phép người điều khiển sạc liên tục điều chỉnh điện áp phí dựa trên nhiệt độ pin thực tế.

Nhiệt độ bồi thường của điện áp phụ trách đảm bảo rằng pin nhận được điện áp sạc thích hợp như nhiệt độ pin khác nhau .

Các toàn bộ dòng được trang bị pin Nhiệt độ Sensing cho tăng độ chính xác sạc.

Nó sẽ gửi thông tin chính xác với bộ sạc, tự động điều chỉnh điện áp để giúp đảm bảo sạc pin đầy đủ tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường lắp đặt pin của bạn.

Khi điện áp pin là hơn 40 ℃ (104 ℉ ), nó sẽ làm giảm điện áp sạc bởi 0.1Vdc với mỗi mức độ tăng nhiệt độ.

Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Cảm biến nhiệt độ pin trên tất cả các ngân hàng để bảo vệ pin của bạn và để cung cấp sạc tối ưu của mỗi ngân hàng.

Cảm biến nhiệt độ pin gắn kết ở phía bên của một pin hoặc bất kỳ vị trí khác nơi có nhiệt độ chính xác của pin có thể được phát hiện như pin kệ gắn.

Bảng dưới đây mô tả khoảng bao nhiêu điện áp có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ của pin.

 

Inverter Điều kiện Tempera ture trên BTS sạc hoạt động
Chế độ sạc BTS ≥ 50 ℃ (122 ℉ ) Tự động tắt sạc
BTS ≤ 40 ℃ (104 ℉ ) Tự động bật sạc
Chế độ Inverter 40 ℃ (104 ℉ ) ≤ BTS ≤50 ℃ (122 ℉ ) Tăng điện áp thấp tắt điểm bởi 0.5Vdc
BTS ≥ 50 ℃ (122 ℉ ) Qua Tem p lỗi

 

Một pin Nhiệt độ cảm biến đã được cung cấp như một acc riêng essory. Nó đi kèm với 32,8 ‘ / 10m cáp.  

 

Chú ý: Nếu nhiệt độ pin được phép rơi xuống nhiệt độ rất lạnh, bộ biến tần với một BTS có thể không có khả năng nạp tiền đúng pin lạnh do giới hạn điện áp cực đại của biến tần. Đảm bảo pin được bảo vệ khỏi nhiệt độ khắc nghiệt.

Để biết thông tin kỹ thuật chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

2. 5 .1 3 tính năng khác

Pin điện áp phục hồi y bắt đầu

Sau khi điện áp pin yếu tắt (10V cho 12V mô hình hoặc 20V cho 24V mô hình hoặc 40V cho 48V mô hình ), bộ biến tần có khả năng khôi phục lại hoạt động sau khi điện áp pin phục hồi đến 13V / 26V / 52V (với công tắc nguồn vẫn còn trong “ On ” vị trí). Chức năng này giúp tiết kiệm cho người sử dụng lao động thêm để kích hoạt lại các biến tần khi điện áp pin thấp trở lại phạm vi chấp nhận trong hệ thống năng lượng tái tạo.

CẢNH BÁO

Không bao giờ để tải không cần giám sát, một số tải trọng (như một nóng) có thể gây ra tai nạn s trong trường hợp này.

Nó là tốt hơn để đóng tất cả mọi thứ ra sau chuyến đi điện áp thấp hơn để rời tải của bạn trong nguy cơ cháy . Không ai muốn s trở về nhà, tìm nhà được bao quanh bởi xe cứu hỏa, và nghịch ngợm khu phố trẻ em nướng xúc xích chống lại nhà mình.

 

Auto Gen Bắt đầu

Biến tần có thể được tùy chỉnh để khởi động một máy phát điện khi điện áp pin xuống thấp.

Khi biến tần đi vào báo pin yếu, nó có thể gửi một tín hiệu để bắt đầu một máy phát điện, và biến các máy phát điện ra sau khi sạc pin xong.

Tự động gen tính năng khởi động sẽ chỉ làm việc với máy phát điện được thiết kế để làm việc với tính năng này. Th ere là một mở / đóng relay sẽ ngắn mạch cáp tích cực và tiêu cực từ một máy phát điện. Đầu vào điện áp DC có thể khác nhau, nhưng Max hiện relay có thể mang là 16Amp.

 

conformal Coating

Các toàn bộ dòng của biến tần đã được xử lý với một lớp phủ bảo giác trên PCB , làm cho nó nước, rỉ sét, và bụi kháng.

Trong khi các đơn vị được thiết kế để chịu được sự ăn mòn từ không khí mặn, họ không giật gân bằng chứng.

 

 

 

3 Lắp đặt

3.1 Tháo bao bì và kiểm tra

Cẩn thận loại bỏ các biến tần / sạc từ vận chuyển của nó gói và kiểm tra tất cả các nội dung.

Xác minh các mục sau đây được bao gồm:

· Các Inverter / Sạc

· Đỏ và đen DC vỏ thiết bị đầu cuối

· AC khối thiết bị đầu cuối bìa với hai ốc vít Phillips

· Hai hạt bích và 4 M8 vít Phillips (được cài đặt trên thiết bị đầu cuối DC).

· Một tay của chủ sở hữu

 

Nếu mặt hàng dường như bị thiếu hoặc bị hư hỏng, hãy liên hệ đại lý ủy quyền của chúng tôi hoặc chúng tôi . Nếu có thể, giữ cho hộp vận chuyển của bạn. Nó sẽ giúp bảo vệ biến tần của bạn từ thiệt hại nếu nó bao giờ cần phải được trả lại cho dịch vụ. Lưu proof-of-mua như một bản ghi của bạn sở hữu của bạn; nó cũng sẽ là cần thiết nếu đơn vị nên yêu cầu công việc bảo hành.

 

3.2 Lắp đặt Location

Theo tất cả các quy định địa phương để cài đặt các biến tần.

Vui lòng cài đặt các thiết bị trong một INDOOR n vị trí của khô, sạch, mát mẻ với thông gió tốt.

Nhiệt độ làm việc : – 10 ℃ đến 40 ℃ (-14 ℉ đến 104 ℉ )

Storage temperature : – 40 to 70 ℃ ( -40 ℉ to 158 ℉ )

Relative Humidity : 0% to 95% , non – condensing

Cooling : Forced air

THẬN TRỌNG: Some models of the inverter s are heavy. Use proper lifting techniques during installation to prevent personal injury .

WARNING !

The inverter should not be installed in an area that allows dust, fumes, insects or rodents to enter or block the inverter’s ventilation openings.

This area also must be free from any risk of condensation, water or any other liquid that can enter or fall on the inverter.

The entire line of inverters has been processed with a conformal coating on the PCB, making it water, rust, and dust resistant.

While these units are designed to withstand corrosion from the salty air, they are not splash proof.

T he inverter’s life is uncertain if used in these types of environments, and inverter failures under these conditions are not covered under warranty.

 

3 . 3 DC Wiring

It is suggested the battery bank be kept as close as possible to the inverter. The following is a suggested wiring option for 3 meter DC cable.

Please find the following minimum wire size. In case of DC cable longer than 3m, please increase the cross section of cable to reduce the loss.

Quyền lực DC Input voltage Wire Gage
1KW 12V AWG 4
1KW 24V AWG 6
1.5KW 12V AWG 1/0
1.5KW 24V AWG 4
2KW 12V AWG 1/0
2KW 24V AWG 1/0
2KW 48V AWG 6
3KW 12V AWG 4/0
3KW 24V AWG 1/0
3KW 48V AWG 4
4KW 24V AWG 1/0
4KW 48V AWG 1/0
5KW 24V AWG 4/0
5KW 48V AWG 1/0
6KW 24V AWG 4/0
6KW 48V AWG 1/0

 

Please f ollow the above minimum wire size requirement .

One cable is always best, but if there is a problem obtaining the recommended size or larger cable , multiple smaller cables will work. Performance of any product can be improved by thicker cable and shorter runs, so if in doubt round up and keep the length as short as possible.

 

Battery cables must have crimped (or preferably, soldered and crimped) copper compression lugs unless aluminum mechanical lugs are used. Soldered connections alone are not acceptable. High quality, UL-listed battery cables are available .These cables are color-coded with pressure crimped, sealed ring terminals.

 

Battery terminal must be clean to reduce the resistance between the DC terminal and cable connection. A buildup of dirt or oxidation may eventually lead to the cable terminal overheating during periods of high current draw. Use a stiff wire brush and remove all dirt and corrosion from the battery terminals and cables.

 

Reducing RF interference

To reduce the effect of radiated interference, twist the DC cables. To further reduce RF interference, shield the cables with sheathing /copper foil / braiding.

Taping battery cables together to reduce inductance

Do not keep the battery cables far apart. In case it is not convenient to twist the cables, keep them taped together to reduce their inductance. Reduced inductance of the battery cables helps to reduce induced voltages. This reduces ripple in the battery cables and improves performance and efficiency.

 

 

CẢNH BÁO

The torque rating range for DC terminal is 12.5NM-20.5NM (9.25-15.19 pound-foot), and the suggested torque rating is 17NM (12.6 pound-foot). Over torquing may break the bolt.
Equipment Damage

The inverter is not reverse polarity protected. Reversing the battery polarity on the DC input connections will cause permanent damage to the inverter which is not covered under warranty. Always check polarity before making connections to the inverter.

The inverter contains capacitors that may produce a spark when first connected to battery. Do not mount in a confined compartment with vented battery or gases .
Ensure the inverter is off before disconnecting the battery cables, and that AC power is disconnected from the inverter input.

 

3. 4 AC Wiring

We recommend using 10 to 5Awg wire to connect to the ac terminal block.

When in AC mode the AC input power will supply both the loads and AC charger, a thicker wire gauge for AC Input is required. Pls consult a qualified electrician about the specific   wire gauge required in terms of wire material and inverter power.

 

There are 3 different ways of connecting to the terminal block depending on the model. All the wirings are CE compliant, Call our tech support if you are not sure about how to wire any part of your inverter.

 

Wiring Option 1

 

230V single phase/120V single phase

Input: Ground +Hot line+Neutral

Output: Neutral+ Hot line+Ground

 
Wiring Option 2

 

120/24 0V split phase

Input: Ground + Hot line+ Hot line

Output: Hot line+ Hot line +Neutral

 
Wiring Option 3

 

120/24 0V split phase

Input: Ground + Hot line+ Hot line Output: Hot line +Neutral

 

Remark: In such case, each120Vac output hotline can only carry a max of half the rated capacity.

 

 

 

 

Caution:

Wiring Option 2 and Wiring Option 3 are only allowed for 110/220V split phase models .

Pls wire all the other models according to Wiring Option 1.

 

 

CẢNH BÁO

For split phase models , AC input neutral is not required in wiring. Never Connect Input Neutral to Ground or to Output Neutral. Damage w ill r esult which is not covered under warranty .

The output voltage of this uni t must never be connected in its input AC terminal, overload or damage may result.

Always sw i tch on the inverter before plugging in any appliance.

Damages caused by AC wiring mistakes are not covered under warranty.

 

Ngăn ngừa song song với các đầu ra AC

AC đầu ra của đơn vị không bao giờ nên được kết nối với các tiện ích điện / máy phát điện.

Như một kết nối có thể dẫn đến hoạt động song song của khác nhau nguồn điện và nguồn AC từ các tiện ích / máy phát điện sẽ được đưa trở lại vào đơn vị mà ngay lập tức sẽ làm hỏng biến tần và cũng có thể gây ra một đám cháy và an toàn gây nguy hiểm.

 

3. 5 Grounding

Kết nối n AWG gauge 8 hoặc đồng lớn hơn dây giữa các thiết bị đầu cuối đất trên biến tần và hệ thống nền tảng đất hoặc xe khung gầm.

 

3. 6 Gắn Inverter

Để gắn kết biến tần một cách an toàn, t h e bề mặt và các phần cứng lắp cũng phải có khả năng hỗ trợ ít nhất gấp đôi trọng lượng của biến tần. Để đáp ứng quy định an toàn các yêu cầu, các Dòng Sigineer điện APC phải được gắn kết :

1: O na bề mặt ngang (thời hạn sử dụng hoặc bàn đầu ) với phía trên lên ,

2: O na bề mặt thẳng đứng ( giống như một bức tường) với các nhà ga DC lát trái và trục quạt horizonta l .

3: O na bề mặt thẳng đứng ( giống như một bức tường) với các nhà ga DC đối mặt xuống một d quạt trục thẳng đứng .

Cảnh báo! Don ‘ t gắn biến tần lộn ngược.

Bề mặt biến tần có thể nhận được cao như 80 ℃ (176 ℉ ) trong quá trình hoạt động, đừng chạm vào.

Các đơn vị phải được cài đặt do đó nó không có khả năng tiếp xúc với mọi người.

 

Sau determinin g vị trí lắp đặt, hãy tham khảo kích thước vật lý như trong dưới hình s hoặc sử dụng các cơ sở của biến tần làm mẫu để đánh dấu vị trí vít gắn của bạn. Sau khi đánh dấu các địa điểm vít gắn kết, gắn kết các đơn vị với phần cứng gắn thích hợp.

 

 

 

 

 

 

 

4 đáp thắc mắc G uide

Xử lý sự cố chứa thông tin về làm thế nào để khắc phục sự cố các điều kiện lỗi càng tốt trong khi sử dụng APC Inverter & Sạc.

 

Biểu đồ sau đây được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng xác định các biến tần phổ biến nhất f ailures.

 

Chỉ số và Buzzer

 

    Chỉ số trên bìa hàng đầu LED trên từ xa Chuyển  
Trạng thái Mục SHORE POWER ON INVERTER ON CHG NHANH FLOAT CHG VỀ TEMP TRIP Quá tải TRIP POWER SAVER ON BATT

CHG

INVERTER báo thức buzzer
Hàng

Chế độ

CC × × × × × × × ×
CV × √, chớp × × × × × × ×
Phao × × × × × × × ×
Đứng gần × × × × × × × × × ×
Chế độ Inverter Inverter On × × × × × × × × ×
Tiết kiệm năng lượng × × × × × × × × × ×
Chế độ Inverter Pin yếu × × × × × × × Beep 0.5s mỗi 5s
Pin cao × × × × × × × Beep 0.5s mỗi 1s
Quá tải Invert Chế độ × × × × × × Tham khảo “ báo động Audible ”
Over-Temp Invert Chế độ × × × × × × Beep 0.5s mỗi 1s
Chế độ dòng quá Temp × × × × × Beep 0.5s mỗi 1s
Trong phí × × × × × × Beep 0.5s mỗi 1s
Lỗi Fan Khóa × × × × × × × × × × tiếng bíp liên tục
pin cao × × × × × × × × tiếng bíp liên tục
Quá tải Invert Chế độ × × × × × × × × × tiếng bíp liên tục
Output ngắn × × × × × × × × tiếng bíp liên tục
Over-Temp × × × × × × × × × tiếng bíp liên tục
Trong phí × × × × × × × × tiếng bíp liên tục
Trở lại thức ăn ngắn × × × × × × × × × × tiếng bíp liên tục

 

 

triệu chứng Nguyên nhân có thể Đề nghị giải pháp
Biến tần sẽ không bật trong ban sức mạnh lên. Pin không được kết nối lỏng lẻo kết nối pin-side.

 

điện áp pin thấp.

Kiểm tra pin và cáp Kết nối. Kiểm tra DC cầu chì và cầu dao.

 

Sạc pin.

Không có điện áp đầu ra AC và không có chỉ thị đèn trên. Biến tần đã được tự chuyển sang chế độ OFF. Nhấn công tắc để tiết kiệm điện trên hoặc chọn Power saver tắt vị trí .
AC đầu ra điện áp thấp và biến tần biến tải OFF trong một thời gian ngắn . Pin yếu. Kiểm tra tình trạng của pin và nạp tiền nếu có thể.
Sạc là không hoạt động và đơn vị sẽ không chấp nhận AC. điện áp AC đã giảm

không thể dung thứ được

Kiểm tra điện áp AC cho đúng điện áp và tần số .
Sạc được cung cấp một khoản phí thấp hơn tốc độ. điều khiển sạc được không đúng thiết.

 

Thấp AC điện áp đầu vào .

 

Pin lỏng lẻo hoặc đầu vào AC kết nối.

Tham khảo phần về việc điều chỉnh “Sạc Rate”.

 

Nguồn đủ điều kiện nguồn AC.

 

Rà soát tất cả DC / kết nối AC.

 

Sạc tắt khi sạc từ một máy phát điện. Đầu vào AC cao điện áp từ máy phát điện. Tải máy phát điện xuống với một tải nặng.

Xoay điện áp đầu ra máy phát điện xuống.

Tải nhạy cảm tắt tạm thời khi chuyển giữa lưới và nghịch đảo. Biến tần của chuyến đi điện áp thấp điện áp có thể quá thấp để duy trì tải nhất định. Chọn hẹp điện áp AC trong công tắc DIP, hoặc cài đặt một UPS nếu có thể.
Tiếng ồn từ Transformer / trường hợp * Áp tải cụ thể như máy sấy tóc Tháo tải

 

* Lý do tiếng ồn từ biến áp và / hoặc trường hợp

Khi ở chế độ biến tần và biến áp và / hoặc trường hợp của biến tần đôi khi có thể rung và làm cho tiếng ồn.

Nếu tiếng ồn xuất phát từ máy biến áp.

Theo đặc điểm của biến tần của chúng tôi, có một loại tải mà sẽ có nhiều khả năng gây ra lắc của máy biến áp.

Đó là một nửa – tải sóng, tải mà chỉ sử dụng một nửa chu kỳ của điện (xem hình 1) . Xu hướng này để gây ra sự mất cân bằng của từ trường của máy biến áp, giảm của nó đánh freq làm việc từ 20K H z để, chẳng hạn, có lẽ 15kHz (nó thay đổi theo tải trọng khác nhau) . Bằng cách này, các kim loại tiếng ồn rơi chính xác ở đến phạm vi (200Hz-20K H z) mà con người tai có thể cảm nhận được .

Tải phổ biến nhất của loại hình này là máy sấy tóc.

 

Nếu tiếng ồn đến từ trường hợp .

Thông thường khi nạp với tải quy nạp, các từ trường được tạo ra bởi biến giữ thu hút ing hoặc releas ing các thép trường hợp tại một freq cụ thể, điều này có thể cũng ca u se tiếng ồn.

Giảm sức mạnh tải hoặc sử dụng một biến tần với công suất lớn hơn bình thường sẽ giải quyết vấn đề này.

Tiếng ồn willn ‘ t làm bất cứ nguy hại cho biến tần hoặc tải.

 

 

 

 

5 Bảo hành

Chúng tôi bảo đảm sản phẩm này chống lại các khuyết tật trong vật liệu và tay nghề trong thời hạn một năm kể từ ngày mua và sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ khiếm khuyết APC Inverter khi trực tiếp trở lại, bưu chính trả trước, để sản xuất. Bảo hành này sẽ bị hủy nếu đơn vị đã phải chịu bất kỳ thiệt hại vật chất rõ ràng hoặc thay đổi bên trong hoặc bên ngoài và không bao gồm thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng không đúng cách như cắm đơn vị vào một nguồn điện không thích hợp, cố gắng để vận hành các sản phẩm với các yêu cầu tiêu thụ năng lượng quá mức , đảo ngược cực, hoặc sử dụng ở vùng khí hậu không phù hợp.

BẢO ĐẢM KHÔNG BAO GỒM NHỮNG SỰ LAO ĐỘNG PHÍ DU LỊCH, HOẶC BẤT CỨ CHI PHÍ KHÁC XẢY RA CHO SỬA CHỮA, loại bỏ, LẮP ĐẶT, DỊCH VỤ, chẩn đoán HOẶC XỬ LÝ HOẶC BỘ PHẬN lỗi hoặc phụ tùng thay thế. THE WARRANTOR CHO RẰNG KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM VỀ THIỆT HẠI NGẪU NHIÊN HOẶC HẬU QUẢ CỦA BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO.

MẤT HOẶC THIỆT HẠI: Tổn thất hoặc thiệt hại trên đường vận chuyển là trách nhiệm của người vận chuyển. Bất kỳ khiếu nại phải được nộp cho công ty vận chuyển cung cấp. Invoice, Bill of Lading và nhận giao hàng với thiệt hại ghi nhận trong đó phải đi cùng bất kỳ khiếu nại thiệt hại cước. Tuyên bố cho sự thiếu hụt và lô hàng bị mất phải được thực hiện bằng văn bản cho người gửi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận giao hàng. Tuyên bố không được báo cáo trong khung thời gian này sẽ không được tôn trọng.

Bảo hành này không áp dụng cho và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếm khuyết hoặc hư hỏng:

a) sản phẩm nếu nó đã bị lạm dụng, bị bỏ quên, lắp đặt đúng, hư hỏng vật lý hoặc bị thay đổi, hoặc là

trong nội bộ hoặc bên ngoài, hoặc bị hư hỏng từ việc sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng trong một môi trường không phù hợp; vi phạm những lời cảnh báo trong cuốn hướng dẫn sẽ không hợp lệ bảo hành.

b) sản phẩm nếu nó đã được chịu lửa, nước, ăn mòn khái quát hóa, nhiễm ký sinh trùng sinh học, hoặc điện áp đầu vào tạo điều kiện hoạt động vượt quá giới hạn tối đa hoặc mức tối thiểu được liệt kê trong sản phẩm thông số kỹ thuật bao gồm điện áp đầu vào cao từ máy phát điện và sét đánh;

c) sản phẩm nếu việc sửa chữa đã được thực hiện để nó khác hơn bởi công ty chúng tôi hoặc ủy quyền dịch vụ cen nó ters;

 

 

 

※ lỗi và thiếu sót reserved. S pecifications trong cuốn cẩm nang này là đối tượng thay đổi mà không trước khi thông báo.

 

 

 

 

Thâm Quyến Sigineer điện CO., LTD.

Email: info@sigineer.com

Điện thoại: +86 755 2160 7078

FAX: 755 +86 6165 8278

Địa chỉ: Bld A, Khu công nghiệp Jiali, Yuanfen Rd, Longhua, Thâm Quyến, 518.100, Trung Quốc

 

 

 

LƯU TÀI LIỆU NÀY !

ĐỌC TÀI LIỆU NÀY TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT, NÓ CHỨA AN TOÀN, QUAN TRỌNG LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH HƯỚNG DẪN. GIỮ NÓ TRONG MỘT NƠI AN TOÀN ĐỂ THAM KHẢO TRONG TƯƠNG LAI .

RẤT MONG QUÝ KHÁCH TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG VIỆC SỬ DỤNG INVERTERS CỦA CHÚNG TÔI.

 

 

 

 

 

 

 

(PN: 614-01 66 6-04 / CẬP NHẬT THÁNG 1 NĂM 2015)

 

1

Leave a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.